แก้เคล็ดทะเบียนรถไม่ถูกโฉลกควรทำอย่างไรดี

รถยนต์เป็นยานพาหนะคู่ใจที่จะพาเจ้าของรถไปไหนมาไหนก็ได้ตามสถานที่ต่างๆและทะเบียนรถก็ต้องมาคู่กันกับรถและตามความเชื่อสายมูของคนยุคใหม่ที่ชื่นชอบเลขมงคลและศาสตร์แห่งตัวเลข จึงนิยมเลือกเลขทะเบียนรถที่เป็นมหามงคลส่งเสริมดวงโชคลาภ และวาสนาความสำเร็จแต่สำหรับคนที่มีทะเบียนรถที่ตัวเลขไม่เป็นมงคล ซึ่งจะส่งผลกระทบในด้านของการเกิดอุบัติเหตุบ่อยรถเข้าศูนย์เข้าอู่ซ่อมบ่อย โดยไม่มีสาเหตุหรือเกิดเรื่องราวต่างๆที่ไม่ดีขึ้นในรถรู้สึกผิดปกติ อยากจะแก้เคล็ดทะเบียนรถไม่ถูกโฉลกทำอย่างไรดีวันนี้เรามีคำแนะนำมาฝากถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลยดีกว่า 

ก่อนอื่นต้องทำความเข้าใจก่อนว่าเลขมงคลมีเลขอะไรบ้างที่จะส่งเสริมโชคลาภวาสนาความสำเร็จและควรเลือกตัวเลขนั้นซึ่งความหมายของแต่ละตัวเลขมีดังนี้

  • เลข 1 ความสำเร็จก้าวหน้าเจริญรุ่งเรืองในชีวิต
  • เลข 2 ความสัมพันธ์ที่ดีเป็นมิตรกับคนรอบข้าง
  • เลข 3 คือความสามัคคี
  • เลข 4 คือเลขแห่งความปลอดภัย
  • เลข 5 คือเลขแห่งความโชคลาภ
  • เลข 6 คือเลขแห่งความอุดมสมบูรณ์
  • เลข 7 คือเลขแห่งความรอบรู้และปัญญาที่ดี
  • เลข 8 คือเลขแห่งความมั่งคั่งและเงินทอง infinity ไม่รู้จบ
  • เลข 9 เลขของความสำเร็จและสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง

สำหรับเลขคู่ที่เป็นเลขมงคลมีอะไรบ้าง 

1.ด้านทำมาค้าขายเจริญรุ่งเรืองทำธุรกิจสำเร็จคือเลข 24-42, 36-63 และเลข 66 เลขที่มีณเมตตาคนอุปถัมภ์ช่วยเหลือเลข 22, 23-32,24-42 เลขแห่งการเดินทางปลอดภัยปราศจากอุปสรรคอันตรายทั้งปวงคือเลข 15-51, 55 ,49-94 เลขที่เสริมโชคลาภวาสนาและดวงชะตาพลิกร้ายกลายเป็นดีคือเลข 35-53,45-54,89-98 

วิธีแก้เคล็ดเลขทะเบียนรถไม่ถูกโฉลก 

1.แนะนำคนจองเลขทะเบียนรถใหม่และควรเลือกเว็บขายทะเบียนรถ ที่มีคุณภาพมีมาตรฐานและมีเลขให้เลือกหลากหลาย นอกจากนี้ควรเลือกทะเบียนสวย  ที่ถูกโฉลกกับตัวคุณเองจะดีที่สุด

 2.เลือกใช้บริการทะเบียนรถสวย ที่เว็บทะเบียน https://www.tabiengod.com/ เป็นเว็บไซต์ที่มีครบวงจรในทุกๆด้านไม่ว่าจะเป็นเลขทะเบียน VIP ทะเบียนเลขคู่หลักหมวดใหม่ราคาคุ้มค่าทะเบียนเลขสวย 89 ทะเบียนเลขเรียงทะเบียน 2 หลัก 3 หลัก เป็นต้น ไม่ว่าคุณจะชื่นชอบและสนใจทะเบียนรถแบบไหนก็ตามมา ที่นี่เรามีครบวงจรที่จะทำให้คุณสามารถเลือกเปลี่ยนทะเบียนรถมงคลได้ตามที่คุณต้องการ 

3.เมื่อได้เลขทะเบียนรถเรียบร้อยแล้วคุณก็เข้าไปในระบบสั่งซื้อได้เลยซึ่งtabiengod เป็นเว็บไซต์ที่มีการให้บริการที่คุ้มค่าและยังเป็นเว็บปรับทะเบียนประมูลที่ถูกกฎหมายจดทะเบียนได้ทันทีและยังสามารถค้นหาเลขทะเบียนได้ตามที่คุณต้องการในราคาที่จับต้องได้คุ้มค่ามากๆ 

4.หากคุณไม่มั่นใจสามารถสอบถามเพิ่มเติมกับทาง admin ได้เลยซึ่ง admin มีความพร้อมที่จะยินดีดูแลให้บริการคุณอย่างเต็มที่และทำให้คุณได้รับสิ่งที่ดีที่สุด ได้เลขทะเบียนใหม่ที่จะส่งเสริมโชคลาภการงานการเงินและความสำเร็จให้กับคุณทุกๆด้าน 

5.ทะเบียนเก่าของคุณไม่แนะนำให้แปะตัวเลขมงคลหรือแปะแผ่นทองหรือมีการเจิมที่ป้ายทะเบียนรถ ซึ่งเป็นการกระทำที่ผิดกฎหมายส่งผลในเรื่องของการเข้าใจผิดในเรื่องของทะเบียนรถได้ดังนั้นเปลี่ยนทะเบียนรถใหม่จะดีที่สุดและได้เลขมงคลตามที่คุณต้องการส่งเสริมดวงชะตาและความสำเร็จให้กับคนอย่างแน่นอน

6.ศาสตร์แห่งตัวเลขเป็นการเสริมดวงชะตาโดยใช้หลักสถิติเข้ามาช่วยซึ่งจะสังเกตได้เลยว่าดวงแต่ละคนจะมีเลขมงคลที่แตกต่างกันซึ่งเลขที่ดูดซับและประสบความสำเร็จเราแนะนำเลข 8 เลขนี้เป็นเลข infinity ที่ทุกคนสามารถมีได้และใช้ได้กับคนทุกวันเกิดเป็นเลขที่เสริมโภคทรัพย์ให้เจริญรุ่งเรืองและร่ำรวยประสบความสำเร็จได้ตามที่คุณต้องการแต่ก็จะต้องเลือกเลขคู่กับเลข 8 ที่ถูกโฉลกกับเจ้าของรถด้วยเพราะเลขคู่กับเลข 8 ไม่ได้มีความหมายดีในทุกๆตัวจะต้องดูตัวเลขกาลกิณีเลขที่ห้ามใช้ของคนเกิดในแต่ละวัน

สำหรับใครที่กำลังมองหาวิธีการแก้เคล็ดรวมถึงอยากที่จะเปลี่ยนทะเบียนสวย แนะนำเลยว่ามาที่นี่เว็บไซต์นี้มีครบวงจรในเรื่องของเลขทะเบียนและคุณยังสามารถ search หาเลขทะเบียนรถที่คุณต้องการได้ไม่ว่าจะเป็นหมวดหมู่ของตัวอักษรเลขทะเบียน VIP เลขคู่เลข 2 หลักเลข 3 หลัก เป็นต้น เรามี admin พร้อมให้บริการและช่วยดูแลคุณอย่างดีทำให้คุณได้เลขทะเบียนรถที่ถูกโฉลกส่งผลดีเฮงๆปังๆให้กับเจ้าของรถอย่างแน่นอน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *