Using the sms service to send messages to recipients immediately, quickly, and send promotions in time.

การใช้บริการ sms ส่งถึงผู้รับทันทีรวดเร็วทันใจส่งโปรทันเวลา

ระบบ SMS กำลังมาแรงและได้รับความนิยมมาก เนื่องจากว่าเป็นการส่งข้อมูลถึงกลุ่มลูกค้าโดยตรงโดยที่ไม่ผ่านเว็บไซต์ application และไม่ต้องการ internet เนื่องจากเนื่องจากว่าลูกค้าสามารถเปิด SMS ดูข้อมูลได้ทันทีว่าบริษัทของคุณต้องการส่งข้อมูลอะไรถึงกลุ่มลูกค้าบ้างแล้วบอกได้เลยว่าเป็นการส่งถึงผู้รับทันที ซึ่งข้อดีของระบบ SMS ในการส่งถึงผู้รับมีดังนี้

1.SMS จะถูกส่งและได้รับการอ่านทันที โดยที่คุณสามารถทราบข้อมูลเกี่ยวกับการส่งตรง ถึงกลุ่มลูกค้าแบบ real time และคุณสามารถรู้ได้ว่าข้อมูลที่คุณส่งไปทั้งหมดนั้น มีกลุ่มลูกค้ากี่คนที่เปิดอ่านและกี่คนที่ยังไม่ได้รับข้อมูลนี้ อาจจะเนื่องจากว่าเบอร์ไม่ได้เปิดใช้บริการหรือยกเลิกการใช้เบอร์นี้ไปแล้ว เป็นต้น

2.เหมาะสำหรับข้อความที่ต้องการความรวดเร็วเป็นพิเศษ เช่นต้องการบอกข้อมูลโดยด่วนเกี่ยวกับโปรโมชั่นประจำเดือนนี้ลดสูงสุดถึง 50%ในวันที่ 1 และ 2 ของเดือนนี้เท่านั้น ซึ่งคุณสามารถที่จะส่งข้อมูลก่อนล่วงหน้าเพียง 1 วันให้ลูกค้าทราบก่อนเพื่อจะทำให้ลูกค้าเตรียมตัวไปซื้อสินค้าแบบลดราคากระหน่ำ summer sale แบบจุก ๆ โดยไม่ต้องรอเวลาและเป็นโปรโมชั่นที่คุ้มค่าด่วนเป็นพิเศษ เพราะลูกค้าจะทราบถึงโปรโมชั่นส่วนลดที่ลดมากกว่าเดิมและเป็นกลุ่มลูกค้าที่ซื้อประจำหรือเป็นสมาชิกของแบรนด์อยู่แล้วก็จะยิ่งดีมากการส่งข้อมูลรวดเร็วแบบนี้ จะทำให้ลูกค้าวางแผนในการซื้อของได้รวดเร็วทันใจมากยิ่งขึ้น รวมถึงยังตัดสินใจในการซื้อของไม่นานด้วยเพราะโปรโมชั่นมีจำนวนจำกัด

3.ต้องการแจ้งให้ทราบถึงการประชุมด่วน เช่น หากว่าคุณนัดพนักงานประชุมด่วนเพื่อที่จะแก้ข้อปัญหาต่างๆที่เกิดขึ้นภายในบริษัทอย่างรวดเร็วทันใจโดยไม่ได้มีการนัดหมายล่วงหน้ามาก่อน คุณสามารถที่จะส่ง SMS ล่วงหน้าบอกให้กับพนักงานในบริษัทของคุณก็ได้เช่นคุณส่งตอนเช้าและประชุมตอนบ่ายเป็นต้นซึ่งเป็นการรับรู้ข้อมูลอย่างรวดเร็วเพราะการส่งอีเมลจะช้ามากๆ บางคนยังไม่เปิดอ่านแต่ SMS อยู่ในมือถืออยู่แล้วการเปิดอ่านก็จะเป็นเรื่องที่ง่ายกว่า

4.เหมาะสำหรับกลุ่มสินค้าหรือบริการที่ต้องการให้ลูกค้ารับรู้ข้อมูลข่าวสารอย่างรวดเร็วทันใจ เช่น มีการเปิดบริการสาขาใหม่ในวันที่ 15 ของเดือนคุณสามารถส่งโปรโมชั่นนี้ให้กับลูกค้าภายในวันที่ 14 ของเดือนนั้นก็ได้แล้ววันที่ 15 เป็นการฉลองเปิดสาขาใหม่โดยลดราคาให้ลูกค้าที่มาต่อแถว 100 คิวท่านแรกลดสูงสุดถึง 70% เป็นต้น การแจ้งข้อมูลให้ทราบแบบรวดเร็วทันใจแบบนี้จะช่วยได้มาก และเหมาะสำหรับลูกค้าที่ต้องการความรวดเร็วเพื่อที่จะเข้าไปจองคิวก่อนเพื่อเข้าไปใช้บริการนั่นเอง หากว่าคุณบอกล่วงหน้านานเกินไปก็จะทำให้กลุ่มลูกค้ารู้มากขึ้นและอาจจะมาใช้บริการกันมากขึ้นโดยที่คุณจัดการไม่ไหว ดังนั้นระบบนี้จะช่วยคุณได้เพราะเป็นการส่งข้อมูลที่รวดเร็วและเร่งด่วนเหมาะสำหรับการรับรู้ข่าวสารโดยทันท่วงที

ระบบ SMS ที่จะทำให้ผู้ใช้งานนั้นได้รับประสิทธิภาพสูงสุด คือ

1.คุณสามารถที่จะสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับองค์กรของคุณได้ ไม่ว่าจะเป็นสินค้าหรือบริการก็ตามร้านอาหารตามสั่ง ร้านสปา ร้านค้าหรือบริการในโลกอินเตอร์เน็ต ก็ได้ไม่มีข้อจำกัดในสินค้าและบริการเลยเพียงแค่คุณต้องการสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับองค์กรที่มีความเป็นมาตรฐานสูง ถ้าคุณสังเกตได้เลยว่าระบบนี้ จะใช้สำหรับองค์กรขนาดใหญ่เท่านั้น เช่น พิซซ่า ร้านไก่ทอด ร้านเครื่องสำอาง เป็นต้น ซึ่งจะแจ้งข้อมูลข่าวสารเกี่ยวกับโปรโมชั่นประจำเดือน รวมถึงโปรโมชั่นสำหรับเดือนเกิดให้กับลูกค้านั่นเองเป็นการสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้ลูกค้าจดจำว่าคุณคือคนที่เห็นความสำคัญของลูกค้าเป็นต้น

2.ทำให้ลูกค้ามีความเชื่อมั่นในองค์กรของคุณมากขึ้น หากคุณเปิดบริการมานานแล้วความน่าเชื่อถือเป็นสิ่งที่สำคัญและการใช้ระบบ SMS จะช่วยส่งเสริมภาพลักษณ์ตรงนี้ให้มีมากยิ่งขึ้น เพราะว่าลูกค้าจะมีความเชื่อมั่นในองค์กรของคุณ แต่ทั้งนี้คุณไม่ควรส่งเป็น SMS link เนื่องจากว่าในยุคนี้มีมิจฉาชีพเยอะมากๆ การกดลิงค์ยากขึ้นและที่สำคัญคือคนมีความกลัวมากขึ้นคุณแค่แจ้ง SMS บอกถึงข้อมูลต่างๆ ที่คุณต้องการจะสื่อถึงลูกค้า เช่นโปรโมชั่น เป็นต้น และสามารถนำโปรโมชั่นนี้ไปยื่นที่สาขาหน้าร้านได้เลยเพื่อใช้สิทธิ์ส่วนลดเป็นต้น

และนี่ก็คือระบบของ SMSKUB ที่จะช่วยทำให้การส่งถึงข้อมูล SMS ให้ผู้รับได้รับสารอย่างรวดเร็วทันใจและเร่งด่วนเหมาะสำหรับการใช้บริการในยุคนี้อย่างมากที่คนรุ่นใหม่ต้องการความรวดเร็วและรับรู้ข่าวสารได้แบบทันท่วงที

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *